THUỐC TRỊ BỌ TRĨ HOA HỒNG

Mọi thắc mắc về hoa hồng hãy hỏi ngay qua ZALO hoặc điện thoại 0944099345 (Mr. Thông) để được tư vấn miễn phí.

Bọ trĩ tấn công gây hại hoa hồng rất nặng, đặc biệt ở lá non và nụ hoa làm khô héo, nhăn nhúm lá, xoắn lá và vàng lá. Làm hoa hồng không phát triển, khó đâm chồi. Bọ trĩ rất nhỏ, khó nhìn thấy, thường tấn công mặt dưới lá nên phun xịt thuốc cũng rất khó.

Để phòng trừ bọ trĩ hoa hồng cần thăm cây hoa hồng thường xuyên, theo dõi chồi non, nếu thấy lá không thẳng, màu không bóng là đã bị bọ trĩ tấn công, hút nhựa lá. Vì vậy, cách tốt nhất là chúng ta phun định kỳ để phòng trị bọ trĩ.

Khi phun nên phun vào buổi chiều mát, phun ướt cả 2 mặt lá vì bọ trĩ tập trung mặt dưới lá nhiều hơn. Nếu phát hiện hoa hồng có bị bọ trĩ thì cần phải phun tập trung để sạch bọ trĩ cho cây phát triển tốt. Phun 3-4 lần liên tục, mỗi lần cách nhau 3-5 ngày.

Bọ trĩ hoa hồng là một trong những nguyên nhân gây hoa hồng bị vàng lá, làm cây suy kiệt, chậm phát triển và dần dần chết.

Chúng ta có thể dùng thuốc trừ sâu sinh học Actimax 50WG để trị bọ trĩ hoa hồng. Thuốc Actimax 50WG vừa diệt bọ trĩ hiệu quả, vừa diệt nhện đỏ hoa hồng hiệu quả. Đồng thời thuốc này không nóng cho cây hoa hồng.

Bấm vào xem chi tiết Thuốc trừ sâu sinh học Actimax 50WG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN ZALO
GỌI MUA HÀNG